Tiết kiệm chi phí với Khoá thông minh giá cả phải chăng cho nhà ở năm 2023

Tiết kiệm chi phí với Khoá thông minh – Giải pháp an toàn, tiện lợi và tiết kiệm năng lượng. Tìm hiểu lợi ích và cách lựa chọn phù hợp. 

I. Giới thiệu về Khoá thông minh

Khoá thông minh là một công nghệ tiên tiến mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà. Với cách hoạt động thông minh và tính năng đa dạng giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những ưu điểm của Khoá thông minh và cách sử dụng nó để tiết kiệm chi phí cho ngôi nhà của bạn.

Giới thiệu về Khoá thông minh

II. Lợi ích của việc áp dụng Khoá thông minh trong ngôi nhà

 • Tiết kiệm chi phí điện năng

Khoá thông minh được trang bị tính năng tiết kiệm điện năng thông minh, cho phép tự động tắt nguồn khi không sử dụng. Điều này giúp giảm lượng điện tiêu thụ không cần thiết và giảm đáng kể hóa đơn tiền điện hàng tháng. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền, mà Khoá thông minh còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm lượng khí thải nhà kính.

Khoá thông minh tiết kiệm chi phí điện năng

 • An toàn và bảo mật

Khoá thông minh được thiết kế với tính năng an toàn và bảo mật cao, giúp bảo vệ sự riêng tư và ngăn ngừa trộm cắp. Với các tính năng như nhận diện vân tay, mã PIN, hoặc điều khiển từ xa qua smartphone, bạn có thể yên tâm về việc ngôi nhà của mình luôn an toàn, ngay cả khi bạn không ở nhà.

Khoá thông minh An toàn và bảo mật

 • Tiện lợi và linh hoạt trong điều khiển

Khoá thông minh cho phép bạn dễ dàng điều khiển từ xa thông qua smartphone hoặc thiết bị di động. Bạn có thể mở và khóa cửa từ xa, kiểm tra lịch sử truy cập, và thậm chí cảnh báo khi có hoạt động bất thường. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc quản lý ngôi nhà, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức.

Khoá thông minh Tiện lợi và linh hoạt trong điều khiển

III. Các cách mở khoá của Khoá thông minh phổ biến

 • Mở khoá thông minh bằng vân tay

Đây là loại khóa thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay bởi việc mở khóa bằng vân tay rất tiện lợi khi sử dụng. Nó có khả năng quét và lưu trữ vân tay của người dùng sau đó sẽ nhận diện vân tay trùng khớp để mở khóa. Mỗi người sẽ chỉ có một vân tay riêng biệt. Chính vì thế, loại khóa này có tính bảo mật và an toàn cao.

 • Mở khoá thông minh bằng mật khẩu số

Loại khóa cửa thông minh dùng mã số để mở cửa có độ an toàn cực cao. Cho dù bạn đi ra ngoài có quên khóa cửa thì cửa nhà của bạn sẽ tự động đóng. Lúc về, chỉ cần nhập mật khẩu để mở cửa ra.

 • Mở khóa thông minh bằng Smartphone 

Hiện nay người dùng chuyển xu hướng sử dụng loại khóa cửa thông minh này rất nhiều. Bằng cách kết nối chiếc smartphone với khóa cửa, người dùng có thể điều khiển việc đóng/mở khóa cửa ngay cả khi họ không có ở nhà cách tiện lợi.

 • Mở khóa thông minh bằng thẻ từ 

Một chiếc thẻ từ sẽ là chìa khóa cho chiếc khóa cửa thông minh này. Ổ khóa sẽ được tích hợp đầu đọc thẻ để nhận dạng thẻ. Chỉ cần chạm nhẹ thẻ từ vào khóa là cửa sẽ tự động được mở ra. Vừa sử dụng dễ dàng lại vừa có tính bảo mật cực kỳ cao. 

 • Mở khóa thông minh bằng khuôn mặt 

Phương thức mở khóa này đã xuất hiện trên các loại điện thoại thông minh. Hiện nay, nó cũng đã được ứng dụng trên các loại khóa cửa thông minh. Khi đã cài đặt khuôn mặt cần nhận diện, chỉ cần đứng cách xa 1m5 thì nó đã tự động nhận diện và mở khóa.

IV. Khóa cửa thông minh có thể lắp cho loại cửa gì?

Hiện nay, hầu như các loại cửa làm từ các chất liệu khác nhau đều có thể lắp được khóa cửa thông minh. Ví dụ như cửa gỗ, cửa thép, cửa kính hay cửa nhôm kính đều có thể lắp đặt được loại khóa thông minh này. Chỉ cần căn kích thước độ dày mỏng của cánh cửa để lựa chọn loại khóa thích hợp. Thông thường những loại cửa có độ dày từ 35mm trở lên thì đã có thể lắp đặt khóa thông minh.

V. Lưu ý khi chọn mua khóa cửa thông minh 

Để chọn được loại khóa cửa thông minh tốt và phù hợp. Người dùng cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Xác định chính xác nhu cầu về loại khóa cửa thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí.
 • Tìm địa chỉ phân phối khóa cửa chính hãng có giá cả phù hợp.
 • Khóa cửa càng tốt sẽ đảm bảo an toàn càng cao cho ngôi nhà nên khi lựa chọn, bạn nên đặt chỉ số an toàn của khóa cửa thông minh lên hàng đầu.
 • Lựa chọn nhà cung cấp khóa cửa thông minh từ thương hiệu lớn, uy tín như, được tư vấn cụ thể và có bảo hành lâu dài.

Lưu ý khi chọn mua khóa cửa thông minh 

VI. Kết luận

Khoá thông minh là một giải pháp an toàn và tiện lợi cho ngôi nhà của bạn.Với tính năng điều khiển từ xa qua smartphone bạn sẽ thấy cuộc sống hiện đại và tiện ích hơn bao giờ hết.

Bảo mật đáng tin cậy với công nghệ vân tay và nhận diện khuôn mặt. Cùng khả năng chống cháy nổ và đột nhập. Giúp bạn yên tâm bảo vệ ngôi nhà thân yêu. Đặc biệt, việc lắp đặt và sử dụng cực kỳ đơn giản, không cần chuyên gia công nghệ. Tích hợp linh hoạt với nhiều thiết bị khác. Hãy trang bị ngôi nhà của bạn với khoá thông minh ngay để tận hưởng cuộc sống an lành và hiện đại hơn.

————————————————————–

AZSMARTHOME – DIGIZONE – METALOCK 

 • Địa chỉ 1: 135 Nguyễn Hoàng – Nam Dương – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: 105 Nguyễn Hoàng – Nam Dương – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: 293 đường 29 tháng 3 – Hoà Xuân – Cẩm Lệ  – Đà Nẵng
 • Văn phòng: 29 Hóa Mỹ – Khuê Trung – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
 • Hotline: 0905 631 338 – 0905 020 091
 • Email: azsmarthomedng@gmail.com – digizone.com.vn@gmail.com
 • Website: azsmarthome.vnmetalock.vndigizone.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *