Xu hướng dùng khoá điện tử ở Đà Nẵng

Hình ảnh Xu hướng dùng khoá điện tử ở Đà Nẵng

Khoa học công nghệ càng phát triển, càng có nhiều phát minh được ra đời trong đó có khoá cửa điện tử thông minh. Hiện nay có quá nhiều cánh cửa cần phải khóa. Việc mang theo một chùm chìa khóa vừa to vừa nặng đã trở nên thật phiền. Chính vì vậy sự ra đời của khoá điện tử vừa an toàn, vừa tiện lợi đã làm thay đổi xu hướng sử dụng ổ khoá của mọi người, đặc biệt là người dân Đà Nẵng – Thành phố đang trên đà phát triển lớn mạnh.

1. Khoá điện tử ở Đà Nẵng dần thay thế khoá cơ truyền thống

Trước khi khoá điện tử ra đời, chúng ta đã quen với việc sử dụng các ổ khoá cơ truyền thống. Chính vì thời gian sử dụng lâu như vậy mà ta đã nhận thấy rất nhiều bất cập của việc sử dụng các ổ khoá cơ truyền thống.

Hình ảnh Xu hướng dùng khoá điện tử ở Đà Nẵng
Khoá điện tử đang dần được sử dụng nhiều hơn khoá cơ truyền thống

1.1 Những điểm trừ của khoá cơ truyền thống

– Tính thẩm mỹ không cao: Mỗi lần ra khỏi nhà bạn cần phải cầm theo 1 chùm chìa khoá nhà, thật là nặng và bất tiện. Và bạn cần phải tìm chỗ để cất chùm chìa khoá đó thật cẩn thận. Bởi vì chìa khoá rất dễ mất và nếu bạn làm mất thì bạn không thể vào nhà được nữa.

– Đối với nam giới thì không quá bất tiện. Bởi vì quần của nam thường được máy rất nhiều túi nên bạn có thể bỏ những chiếc chìa khóa này vào túi. Tuy nhiên, đối với phụ nữ thì khác. Mỗi khi đi chơi hay đi làm, phái nữ thường diện lên những bộ quần áo đẹp và thường những bộ đồ đó không có túi. Vậy họ sẽ để chìa khóa ở đâu?

– Không những thế còn bất tiện khi mở khóa vào nhà. Để có thể vào được phòng bạn thì bạn cần đi qua ít nhất 3 cửa bao gồm: cửa cổng, cửa trước và cửa phòng. Nếu bạn có nhiều chìa khóa giống nhau, sẽ mất nhiều thời gian hơn để thử. Thậm chí việc này còn tồi tệ hơn nếu mất điện hoặc trời quá tối, bạn sẽ phải tự mình thử từng chìa khóa cho đến khi mở đúng chìa.

– Dễ dàng bị những tên trộm cạy ổ khoá.

Hình ảnh Xu hướng dùng khoá điện tử ở Đà Nẵng
Khoá cơ đã không còn phù hợp với như cầu bảo mật hiện tại

1.2 Sự tiện lợi của khoá điện tử

– Khi bạn đi ra ngoài sẽ không cần mang theo một chùm chìa khoá rườm rà nữa. Và mỗi lần về nhà bạn chỉ cần sử dụng mã vân tay hoặc chuỗi pass, thẻ từ là việc mở khóa căn nhà sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn thay vì loay hoay tìm chùm chìa khoá và tìm đúng khoá để mở cửa.

– Với những gia đình có nhiều thành viên, thì ai trong nhà cũng sẽ luôn có một không gian riêng cần được bảo mật. Lắp đặt khóa cửa vân tay cho từng căn phòng thì quyền riêng tư của mỗi người sẽ không bị người khác xâm nhập bất ngờ.

– Nhất là đối với những gia đình có con nhỏ và người già. Khóa cửa điện tử giúp họ trong việc mở cửa trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần sử dụng mã vân tay hoặc chuỗi pass, thẻ từ là việc mở khóa căn nhà, cửa phòng sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

– Tính năng bảo mật cao: khi có người lạ đụng vào ổ khoá và thực hiện sai các thao tác. Khoá điện tử sẽ phát ra các âm thanh báo động hoặc nó sẽ gửi thông báo trực tiếp đến chủ nhà.

Hình ảnh Xu hướng dùng khoá điện tử ở Đà Nẵng
Khoá điện tử đã trở nên phổ biến hơn vì sự tiện lợi của nó

 

Nhờ sự tiện lợi này của khoá điện tử mà ngày nay số lượng các hộ gia đình chuyển qua sử dụng khoá điện tự ngày càng nhiều. Các doanh nghiệp, khách sạn, trung tâm thương mai,… cũng đã không còn sử dụng khoá cơ truyền thống nữa. Mà hầu hết họ đã chuyển qua sử dụng khoá điện tử.

2. Các hãng khoá điện tử ở Đà Nẵng

Khoá điện tử ở Đà Nẵng đang ngày càng trở nên phổ biến. Người người nhà nhà đều chuyển đổi sang sử dụng các ổ khoá điện tử. Nhưng không phải khoá điện tử nào cũng tốt và đảm bảo chất lượng. Thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng, chúng tôi đã tập hợp một số hãng khoá điện tử nổi tiếng và đã được nhiều hộ gia đình, khách sạn, doanh nghiệp,… ưu tiên sử dụng:

  • Thương hiệu khoá cửa MeteLock
  • Thương hiệu khoá cửa HomeKit
  • Thương hiệu khoá cửa Hafele
  • Thương hiệu khoá cửa Bosch
  • Thương hiệu khoá cửa Yale
Hình ảnh Xu hướng dùng khoá điện tử ở Đà Nẵng
MetaLock cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm

3. Nên mua khoá điện tử của thương hiệu nào

Khóa cửa điện tử giúp cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Nó mang lại những lợi thế tuyệt vời hơn so với khóa cơ truyền thống. Khóa cửa điện tử không chỉ là thiết bị thông minh mang tính thẩm mỹ. Nó cũng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

MetaLock - Thương hiệu hàng đầu
METALOCK – Thương hiệu khoá điện tử thông minh dẫn đầu

Dù Đà Nẵng là thành phố đáng sống với tỷ lệ tội phạm thấp. Nhưng không thể vì vậy mà bạn lại để căn nhà của mình có tính bảo mật kém được. Nếu bạn muốn khoá cửa của bạn không chỉ có tính bảo mật cao, chất lượng tốt. Bạn cũng muốn khoá điện tử đẹp, hiện đại với giá thành phải chăng thì hãy chọn Thương hiệu khoá cửa MeteLock.

MetaLock là thương hiệu khóa cửa điện tử thông minh hàng đầu Việt Nam. MetaLock sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất. Kể từ khi được ra mắt trên thị trường, MetaLock đã được người tiêu dùng đón nhận rất nồng nhiệt. Nhiều nhà riêng, phòng trọ, cơ quan,… đã tin tưởng vào sản phẩm khóa điện tử thương hiệu MetaLock. Hàng nghìn đơn đặt hàng trên khắp các tỉnh thành.

Các sản phẩm khoá điện tử của MetaLock luôn:

  • Đảm đảm bảo chất lượng, dễ sử dụng với thiết kế tinh xảo tính thẩm mỹ cao
  • Đa dạng về kiểu dáng
  • Có nhiều sản phẩm với mức giá linh hoạt

Xem ngay các sản phẩm của MetaLock: Khoá điện tử MetaLock

Không giống sản phẩm điện tử khác, khoá điện tử là sản phẩm cần bạn phải chọn lựa kỹ càng. Sự an toàn là điều kiện tiên quyết cần quan tâm cho chính căn nhà của bạn. Hãy đọc thêm nhiều bài viết của chúng tôi để hiểu thêm về khoá điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *